/** จะแก้ไข**/ ทัศนะมวยเด็ด วิเคราะห์หลังชั่งน้ำหนัก มวยตู้มวยทีวี ทุกช่อง เวที ราชดำเนิน ลุมพีนี : วิธีการเล่นมวยอย่างไรให้ได้ตังค์

เรตมวยวันนี้

adsence

วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561

วิธีการเล่นมวยอย่างไรให้ได้ตังค์


สวัสดีครับ สมาชิกที่รักทุกคน .....ผมเคยเขียนวิธีการเล่นมวยอย่างไรให้ได้ตังค์ไว้นานแล้วบางท่านอาจจะลืมไปแล้วก็ได้ เลยขอนำมาทวนให้ท่าน เซียนมวยใหม่และเก่าที่ลืมแล้วได้ อ่านกันใหม่ครับ
1.การเล่นมวย เวที ช่อง 3 เวทีบลูอารี่นา เวทีมวยรังสิต  ราชดำเนิน และลุมพีนี
***อย่าไปสนใจ อาวุธมวยบนเวทีให้มากนัก ถ้าจะเล่นเอาเงิน ****แต่ให้สนใจเซียน ขาใหญ่และบรรยากาศในเวที
รีบเล่นแล้วบังกินส่วนต่างราคา ทันทีอย่ารอให้มวยถึงขั้นต้องแพ้ชนะกัน ต้องรีบแต่งกินสองข้างทันที
 เวที ช่อง 3 เวทีบลูอารี่นา เวทีมวยรังสิต  ราชดำเนิน และลุมพีนี ***กรรมการจะตัดสิน แพ้ชนะตามเซียน ขาใหญ่  เพราะเป็นเวทีที่เก็บค่าผ่านประตู
จึงมีกลุ่มเซียนหลักๆที่เข้าเวทีประจำและจัดตั้งกลุ่มก้อนว่าตัวเองเป็นขาใหญ่ คอย
1.1 เซียนขาใหญ่จะ ตั้งราคา ต่อ รอง ในเวที มวยจะต่อยอย่างไร เขาไม่สนใจ แต่จะเอาราคาดันไป จังหวะนี้ ถ้าเราสังเกตุเห็นว่า ราคากับอาวุธมวยไม่ไปด้วยกัน
อย่าไปฝืนคือทำอย่างไร ราคาก็ไม่มา เราต้องรีบตามน้ำทันที แล้ว แต่งตัวบังทุนซะ
1.2เซียนขาใหญ่ จะกดดันกรรมการ ด้วยการ ด่ากรรมการ โห่ราคา  ตะโกนเชือกๆๆ หนีอย่างเดียว ** อย่าฝืนรีบตามน้ำทันที แต่งตัวบังทุนซะ 
1.3 มวยคู่คี่สูสี ราคาไม่ห่างกัน ดูว่าขาใหญ่เข้าฝังไหน  ** อย่าฝืนรีบตามน้ำทันที แต่งตัวบังทุนซะ 
**เวที ช่อง 3 เวทีแคบ มวยเข่าในบู้ดุดัน เดินบี้ตีติดจะได้ เปรียบทำแล้วราคาจะมา ขาใหญ่จะดัน ยิ่งมวยเป็นรอง เขายิ่งพร้อมจะดัน
**เวที บลูอารีน่า ต้องดูบรรยากาศขาใหญ่ให้ดีๆ อย่าไปสวนบรรยากาศเด็ดขาด ให้หาจังหวะเข้าแล้วแต่งตัวบังทุน เลย เวทีนี้อาวุธมวยกับราคาสวนกันบ่อยๆๆ
**เวที ราชดำเนิน ลุมพีนี เป็นเวทีมาตรฐาน ผู้มีอิทธิพลคือเซียนมวยขาใหญ่ จะทำหน้าที่บีบกรรมการให้ตัดสินตาม เขาตลอด  อย่าไปสวน เล่นตามน้ำมีราคาบังกินสองข้าง อย่าไปหวังลมๆแล้งๆ เดี๋ยวกรรมการก็สวนราคา อยากครับ นานทีมีสักครั้ง
2.การเล่นมวย ช่อง 7 สี มวยตู้ยอดฮิต ตลอดกาล
 เวทีนี้ เป็นเวทีที่ เซียนมวยขาใหญ่ไม่มีอิทธิพล ชี้นำกรรมการ เพราะ เป็นเวทีเปิดให้ชมฟรี เซียนมวยบ้านๆ เข้าไปดูเยอะมาก มีเล่นกันตั้งแต่ 20 บาทขึ้นไป ส่วนใหญ่จะอยู่หลัก 100 -200 แต่เขาจะเชียร์ดังมาก เชียร์อาวุธมวยตัวที่เขาเล่นไว้ทุกลูกทุกดอกทุกเม็ด
เล่น 100 แต่เสียงเชียร์ 20,000  เล่น1000 เสียงเชียร์ เป็น แสน เซียนขาย่อยทั้งหลายเหล่านี้จะรวมกันเชียร์เสียงดังมาก กรรมการจะตัดสินตามเสียงเชียร์ของเชียร์ขาเล็กที่ร้องตะโกนเชียร์ 
มวยช่อง 7 สี ไม่มีคำว่า **ปิดกล่อง *** พลิกได้ตลอดวินาทีสุดท้ายถ้ายังมีเสียงเชียร์ เวทีนี้ต้องดูอาวุธ และเสียงเชียร์ มวยรอง 8/1  10/1 คือขนมหวานของเซียนขาเล็กขาย่อยช่อง 7 สี พลิกได้ตลอดเวลา มวย 10/1 เวทีนี้ ถ้าเปรียบเวทีอื่นคือ 3/2 รอง ราคาพร้อมจะพลิกได้ตลอด
ถ้าตราบใดที่เซียนมวยขาย่อยในเวที เขา พร้อมใจกันรองและพร้อมกันเชียร์ ***เล่นตามเขาไปแล้วรีบบังทุน กินส่วนต่างกำไรครับ***
***ข้อสังเกตุ  ที่ท่านไม่ควรพลาดห้ามพลาดเด็ดขาด***
1.มวยได้นับ แต่ราคาไม่ไป แต่กลับมีแต่คนร้องรอง ***อย่าไปต่อเด็ดขาด ให้เล่นตามเขาแล้วหาจังหวะแต่งตัวกินกำไร**
2.มวยเร่งออกอาวุธทำได้เป็นชุดใหญ่ๆ เหมือนฝั่งตรงข้ามจะยอม แล้ว แต่ราคาไม่เดิน ***อย่าไปต่อเด็ดขาด ให้เล่นตามเขาแล้วหาจังหวะแต่งตัวกินกำไร**
3.มวยต่อผิดทรง มวยเข่าไปเล่นฝีมือ มวยฝีมือไปจับในปล้ำตีเข่า  จังหวะเข้าทำขาดๆ เกินๆ  **ให้นิ่งดูก่อน รอสัญญาณจากเซียนขาใหญ่ เขาจะโห่ไหม หรือเขาจะเล่นตามบรรยากาศไป**
**ถ้าท่านไม่มีเวลาดูหรือดูไม่ออก ให้ทีมงานมวยไทยทีเด็ดเป็นตัวช่วย พาท่านเล่นมวยให้ได้ตังค์ มวยไม่จำเป็นต้องชนะไม่ต้องชูมือเราต้องรู้ว่าเราได้ตังค์ก่อนแล้วครับ
**โทร 0837317500 มวยไทยทีเด็ด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น